Sổ mơ

Điềm báo khi nằm mơ thấy người thân đã mất là gì?

Điềm báo khi nằm mơ thấy người thân đã mất là gì?

Nằm mơ thấy người thân đã mất thường khiến chúng ta cảm thấy lo lắng bồn chồn khi tỉnh dậy. Bởi có những giấc mơ mang lại điều may mắn, có những giấc mơ mang đến sự không tốt. Vậy nằm mơ người thân mất báo điềm gì, nên đánh con gì? Đừng bỏ qua những thông tin hấp dẫn đó trong bài viết dưới đây của ffdjf nhé.

I. Tại sao chúng ta lại nằm mơ?

nằm mơ thấy người thân đã mất
Mỗi giấc mơ đều mang đến những điềm báo trong tương lai
Xét theo phương diện khoa học, mặc dù khi con người ngủ sâu nhưng não bộ vẫn hoạt động tích cực và phân phối những khoảnh khắc đó vào trong trí nhớ dài hạn hoặc ngắn hạn, nhằm so sánh những sự kiện đã xảy ra gần nhất hoặc đã lâu. Đó cũng là nguyên nhân mà chúng ta thường hay mơ thấy những ký ức hồi nhỏ, những người bạn cũ, người thân.
Thông thường con người có thể mơ từ 4-7 giấc mơ mỗi đêm, đó là những ảo giác xuất hiện mà chúng ta không thể điều khiển được mình. Vậy nên, có những điều trong giấc mơ không xảy ra hoặc rất khác so với thực tế.
Còn theo góc nhìn tâm linh, khi nằm mơ thấy những điều kỳ lạ như nằm mơ thấy người thân đã mất, mơ thấy người chết hiện về… sẽ mang những điềm báo trong tương lai.

II. Nằm mơ người thân đã mất là điềm gì?

Việc mơ thấy người thân đã mất tùy theo từng hoàn cảnh mà sẽ có cách giải mã cụ thể riêng, mang những điềm báo khác nhau.

1. Nằm mơ người thân đã mất còn sống

nằm mơ thấy người thân đã mất
Bạn nên có sự thay đổi để duy trì tình bạn đẹp
Nếu bạn nằm mơ thấy người thân đã mất còn sống thì đây là điềm báo cho biết những mối quan hệ bạn bè đang có chuyện bất thường. Lời khuyên dành cho bạn là nên xem xét và thay đổi thái đội của mình với mọi người để mối quan hệ được tốt đẹp hơn. Nếu không nhanh chóng sửa chữa sai lầm, có thể bạn sẽ mất đi tình bạn đẹp này đấy.

2. Nằm mơ người thân đã mất cho tiền

Giấc mơ này cho cho biệt hiện tại bạn đang cảm thấy chán nản, tuyệt vọng vào cuộc sống. Điều bạn mong muốn nhất lúc này là có ai đó xuất hiện để giúp bạn thoát ra khỏi tình trạng đó.
Vậy nên, lúc này bạn hãy tìm đến người mà mình tin tưởng nhất để xin họ lời khuyên nhé. Và hãy luôn nhớ rằng, mang ơn thì phải báo đáp nếu vô ơn thì chắc chắn những chuyện tồi tệ sẽ đến với bạn ngay đây.

3. Nằm mơ người thân đã mất do chết đuối

Nếu chiêm bao thấy người thân mất do chết đuối thì báo hiệu bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc cân bằng cảm xúc của cuộc sống. Đây là lời cảnh báo bạn nên kiềm chế cảm xúc, cân bằng lại tinh thể để cuộc sống được tốt đẹp hơn nhé.

4. Nằm mơ nói chuyện với người thân đã mất

nằm mơ thấy người thân đã mất
Mơ người thân mất đang nói chuyện chứng tỏ bạn rất chán nản về cuộc sống này
Nằm mơ thấy người thân đã mất đang nói chuyện với mình thì bạn hãy cẩn thận trong các mối quan hệ xung quanh nhé. Bởi có người đang muốn hãm hại bạn, cố gắng giữ bản thân mình thật tốt.
Bên cạnh đó, với giấc mơ này dường như bạn đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống và muốn có người để tâm sự. Nên đây còn là điềm báo cho biết bạn đang tuyệt vọng khi cuộc sống quá nhiều khó khăn.

5. Nằm mơ người thân đã mất do tai nạn giao thông

Nằm mơ thấy người thân đã mất trong giấc mộng này cho biết một sự khởi đầu may mắn sẽ đến với bạn. Những người thân hiện tại của bạn sẽ hạnh phúc và gặp cát tường.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng đem đến cho bạn cơ hội mới. Lần này một bước ngoặt lớn sẽ tới bên bạn. Vậy nên, hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ để nắm bắt được cơ hội tốt nhé.

6. Nằm mơ thấy người bạn đã mất từ lâu

Đây là điềm báo lành khi bạn mơ thấy người thân đã mất là bạn bè, thân thiết. Trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ đạt nhiều thành công lớn, có cơ hội được thăng tiến lên vị trí cao. Tuy nhiên, để giữ vững được những điều này, bạn cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách.

7. Nằm mơ thấy cha hoặc mẹ đã mất

nằm mơ thấy người thân đã mất
Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thành công khi gặp giấc mơ thấy mẹ đã mất từ lâu
Giấc mơ thấy bố hoặc mẹ đã mất cho biết trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Ngoài ra, nếu khi nằm mơ thấy người thân đã mất mà bạn đang khóc thì đó là điềm báo tốt đẹp hơn. Cụ thể, những dự định, kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện và thành công trong tương lại. Đời sống vật chất, tinh thần ổn định và đạt được nhiều thành tựu khác.

8. Nằm mơ người thân đã mất từ lâu sống lại

Giấc chiêm bao này thường mang đến điềm báo tốt lành. Dường như bạn đang có những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Trong tương lại, những thành công vang dội sẽ đến với bạn, đặc biệt là vấn đề tài chính. Tuy nhiên, điều này còn phù thuộc vào công việc và mức lương mà bạn đang nhận được.
Bên cạnh đó, nằm mơ thấy người thân đã mất trong hoàn cảnh này còn mang lại nhiều may mắn bất ngờ đến với bạn. Sự thành công trong công việc của bạn là điều không thể chối cãi.

9. Nằm mơ người thân đã mất xin tiền

Đây là điềm báo vừa tốt lành, vừa xui xẻo trong thời gian tới mà bạn có thể gặp phải. Nếu bạn đang kinh doanh thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ đúng như mong muốn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những người xung quanh bởi không ai cũng tốt, tử tế như bạn nghĩ đâu.

10. Mơ thấy người thân đã mất đang ngồi ăn cơm

Bạn sẽ hưởng số sống thọ nếu nằm mơ thấy người thân đã mất đang ngồi ăn cơm như lúc còn sống đấy. Nếu bạn mơ thấy thi thể đó đang bị thiêu cháy thì đó là lời dự báo về sự may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

III. Nằm mơ thấy người thân đã mất nên đánh con gì?

nằm mơ thấy người thân đã mất
Các giấc mơ còn tương ứng với những con số may mắn
Theo như các chuyên gia giải mã giấc mơ thì khi nằm mơ thấy người thân đã mất sẽ ẩn chứa các con số cụ thể tương ứng như sau:
 • Mơ thấy người thân đã mất nên đánh con 31, 71
 • Mơ thấy bà đã mất sống lại nên đánh con 98, 99
 • Mơ thấy người thân chết đuối sống lại nên đánh co 05, 11
 • Mơ thấy người thân mất sống lại nên đánh con 90, 42
 • Mơ thấy người thân đã mất đang nói chuyện với mình nên đánh con 89, 33
 • Mơ thấy vợ chết nên đánh con 44, 97
 • Mơ thấy con gái chết nên đánh số 40
 • Mơ thấy người thân đã mất hiện về nên đánh con 57, 70
 • Mơ thấy trẻ con chết nên đánh số 97, 67
 • Mơ thấy người chết từ lâu nên đánh con 93
 • Mơ thấy nhiều xác chết nên đánh con 12, 43 hoặc 82.
Trên đây là những thông tin giải mã về việc nằm mơ thấy người thân đã mất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Qua đây có thể thấy, đối với cuộc sống hiện tại, bạn không nên quá lo lắng hay đau buồn, sợ hãi khi gặp giấc mơ này. Tuy nhiên, dựa vào những điềm báo đó, bạn có thể xem như là lời nhắc nhở để bản thân suy nghĩ cẩn thận trước khi làm điều gì đó. Với chuyên mục Sổ mơ với những điều hấp dẫn, kỳ lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những lời giải mã ý nghĩa và chính xác. Vậy nên, đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.
Giải mã chi tiết nằm mơ thấy có bầu là xui xẻo?

Giải mã chi tiết nằm mơ thấy có bầu là xui xẻo?

Người xưa quan niệm rằng “sinh dữ tử lành” nên không ít người thấy lo ngại khi nằm mơ thấy có bầu, sinh con. Vậy thực sự giấc mơ này mang lại điềm báo gì, tốt lành hay xui xẻo? Trong bài viết dưới đây, ffdjf chúng tôi sẽ giải mã chi tiết về việc nằm mơ có bầu cũng như nên đánh đề con gì để trúng lớn.

I. Giấc mơ thấy có bầu là điềm báo gì?

nằm mơ thấy có bầu
Giấc mơ thấy có bầu thường là điềm báo may mắn
Theo kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học, giấc mơ có bầu thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ. Bởi tạo hóa đã ban tặng cho họ thiên chức cao cả là làm mẹ. Thế nhưng, cũng có những trường hợp đàn ông nằm mơ thấy mình có bầu hoặc mơ vợ mang thai.
Xét theo khía cạnh khác, việc có bầu như dấu hiệu cho biết bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới cùng những trách nhiệm, vai trò mới, đó là làm cha, làm mẹ. Vậy nên khi mơ thấy có bầu có thể là điểm báo sự nghiệp, công danh và các mối quan hệ trong gia đình cần được củng cố lại.
Thực tế, có bầu là điều mà chúng ta nên ăn mừng. Nhất là khi hiện tại tình trạng hiếm có con, có con muộn xảy ra khá nhiều. Nên xét về phương diện cuộc sống, nằm mơ thấy có bầu là điềm may mắn. Nhưng cũng có một số trường hợp lại là lời nhắc nhở về việc bạn nên điều chỉnh lại thái độ cư xử, nếp sống của bản thân.

II. Giải mã giấc mơ thấy có bầu

Việc lý giải giấc mơ thường giúp chúng ta yên tâm hơn, giảm đi tình trạng lo lắng, căng thẳng khi không biết điềm báo mà giấc mơ đó mang lại ra sau. Tùy theo từng trường hợp, hoàn cảnh mà nằm mơ thấy có bầu sẽ được giải mã khác nhau.

1. Mơ mình có bầu liên tục

nằm mơ thấy có bầu
Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp vấn đề trục trặc trong tình cảm
Nếu bạn nằm mơ thấy có bầu liên tục thì đây là điềm báo khá buồn về sự đổ vỡ trong thời gian tới. Những mâu thuẫn, xung đột trong gia đình bạn khó có thể giải quyết được. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp phải chuyện trục trặc trong tình cảm.
Vậy nên, lúc này bạn cần phải xem xét lại những điều mình làm để tránh mất đi các mối quan hệ thân thiết. Nếu có thể, hãy chủ động hòa giải khi xảy ra xung đột để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

2. Đàn ông nằm mơ thấy mình có bầu

Đàn ông nằm mơ thấy bản thân mình có bầu là điều xảy ra khá ít. Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp phải nhiều áp lực từ cuộc sống. Đôi khi đây cũng là điềm báo về những điều bất ngờ có thể xảy ra với bạn.
Những người đàn ông khi gặp phải giấc mơ này thường rất lo lắng, họ tự ti về bản thân và luôn cho rằng mình là kẻ thất bại, khó có thể thành công. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là đừng quá bi quan với bản thân, bạn cần tin tưởng vào chính bản thân mình để có thể gặt hái được nhiều thành công.

3. Mơ có bầu sinh con trai

nằm mơ thấy có bầu
Gia đình bạn khá quan tâm về chuyện giới tính của con cái
Với việc nằm mơ thấy có bầu sinh con trai cho biết bạn rất quan tâm về giới tính của con cái. Nguyên nhân của điều này có thể xuất phát từ phía gia đình. Tuy nhiên, bạn đừng quá vội vàng, nôn nóng hãy để đủ tháng, đủ ngày rồi đi siêu âm là biết ngay nhé.

4. Mơ có bầu sinh con gái

Giấc mơ này cho biết bạn đang có rất nhiều tham vọng, ước mơ trong tương lai. Tuy nhiên, hiệu suất làm việc của bạn vẫn chưa đạt được kết quả tốt nhất do khả năng còn hạn chế. Vậy nên, bạn hãy học hỏi thêm từng ngày để phát triển bản thân hơn.

5. Mơ thấy người quen có bầu

Mơ người quen có bầu chứng tỏ mối quan hệ giữa bạn và người đó đang rất tốt đẹp, thân thiết. Đó có thể là người thân trong gia đình, đồng nghiệp, người bạn lâu năm… Hai người luôn có sợi dây gắn kết về tình cảm, ít xảy ra xung đột, hiềm khích.

6. Mơ thấy mình có bầu

nằm mơ thấy có bầu
Mơ thấy mình có bầu chứng tỏ cuộc sống của bạn đang rất hạnh phúc
Nằm mơ thấy bản thân có bầu là điềm báo khá may mắn, cho biết cuộc sống của bạn đang rất suôn sẻ và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên nằm mơ thấy mình có bầu cũng cho thấy cuộc sống xung quanh luôn tràn ngập tiếng cười nói của trẻ nhỏ.
Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình mang thai nhưng bản thân lại không hào hứng chứng tỏ bạn đang sợ phải chịu trách nhiệm về những sai lầm trước kia. Để tránh điều này, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động nhé.

7. Nằm mơ thấy vợ có bầu

Với việc nằm mơ thấy có bầu trong hoàn cảnh này thì đây là điềm báo không tốt cho gia đình bạn. Có thể trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải điều không may mắn, công việc làm ăn có thể sa sút gặp bất trắc. Đàn ông nằm mơ thấy vợ mang bầu còn cho biết chuyện tình cảm gia đình không được như trước, hai người không còn quan tâm, chia sẻ với nhau.
Trong trường hợp, đàn ông nằm mơ thấy người có bầu không phải là vợ mình thì điều này ám chỉ bạn đang có mối quan hệ với người phụ nữ khác. Bạn nên xem lại mối quan hệ đó và cần phải chăm sóc vợ, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

III. Nên đánh đề con gì khi nằm mơ thấy mình có bầu?

nằm mơ thấy có bầu
Giấc mơ có bầu mang lại những con số máy mắn
Mỗi giấc mơ đều có những bối cảnh, tình huống nhất định nên sẽ gắn liền với các con số may mắn và nằm mơ thấy có bầu cũng không ngoại lệ. Các con số mà bạn có thể đánh đề khi gặp giấc mơ này cụ thể như sau:
 • Giấc mơ thấy có bầu con trai nên đánh con 41, 46
 • Nằm mơ có bầu sinh ba nên đánh con 27, 92
 • Mơ có bầu sinh bốn nên đánh con 34, 53
 • Mơ em gái có bầu nên đánh con 79, 95
 • Mơ thấy vợ có bầu nên đánh co 02, 97
 • Mơ thấy mình có bầu với người yêu cũ nên đánh con 78, 65
 • Mơ thấy mẹ có bầu nên đánh con 75, 67
 • Mơ thấy chị dâu mang bầu nên đánh con 69, 77
 • Mơ có bầu sinh con gái nên đánh con 12, 88
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình có bầu nên đánh con 47, 74
 • Nằm mơ có bầu đi đẻ nên đánh con 50, 92
 • Mơ thấy bà bầu nên đánh con số 10
 • Mơ thấy đàn ông mang bầu nên đánh con 69, 96
Có thể thấy, mỗi giấc mơ đều có những hoàn cảnh, tình huống nên sẽ mang lại ý nghĩa, điều báo khác nhau. Tuy nhiên, nằm mơ thấy có bầu là những điều báo chủ yếu về công việc, tình cảm của bạn trong thời gian tới. Hy vọng với thông tin giải mã trên đây, bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa từng giấc mơ để có được những kế hoạch phù hợp nhất. Chúc các bạn may mắn.
Giải mã: Nằm mơ thấy người yêu cũ tốt hay xấu? Nên đánh con gì?

Giải mã: Nằm mơ thấy người yêu cũ tốt hay xấu? Nên đánh con gì?

Chắc chắn không ít người sau khi chia tay sẽ nằm mơ thấy người yêu cũ. Liệu đây có phải là giấc mơ xui xẻo hay không? Mọi lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây của ffdjf, cũng theo dõi nhé.

I. Lý do nằm mơ thấy người yêu cũ

nằm mơ thấy người yêu cũ
Sau khi chia tay, khá nhiều người nằm mơ thấy người yêu cũ
Giấc mơ thường phản ảnh một phần hiện thực của cuộc sống và đã khi nào bạn tự hỏi sao lại có những người đặc biệt xuất hiện trong đó chưa, ví như người yêu cũ chẳng hạn?
Theo các chuyên gia tâm lý, nằm mơ thấy người yêu cũ thường phản ánh tình trạng mối quan hệ, tình cảm của bạn ở cuộc sống hiện tại hoặc thể hiện sự bức bối, ngột ngại, không hài lòng trong tình yêu.
Có lẽ, mối quan hệ của bạn đang gặp phải vấn đề chưa giải quyết được, còn nhiều vướng mắc. Vì vậy, bạn hãy xem xét lại chuyện tình cảm trong quá khứ và hiện tại.
Bên cạnh đó, việc người yêu cũ xuất hiện trong giấc mơ có thể do bạn đang muốn cắt đứt mọi chuyện trong quá khứ. Tâm trí muốn nói rằng bạn cần mở lòng để kết nối lại chính mình. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn và đừng quá tiêu hao năng lượng cho những mối quan hệ bên ngoài vào lúc này.

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy người yêu cũ

Cũng giống như nhiều giấc mơ khác, mơ người yêu cũ cũng ẩn chứa những thông điệp, điềm báo tốt hoặc xấu tùy thuộc vào từng bối cảnh. Cụ thể như sau:

1. Mơ người yêu cũ hôn mình

nằm mơ thấy người yêu cũ
Bạn đang hy vọng hai người có thể quay lại với nhau
Dù đã chia tay nhưng bạn vẫn nằm mơ thấy người yêu cũ đang hôn mình, điều này chứng tỏ bạn luôn đặt niềm tin và hy vọng họ sẽ quay lại bên mình. Lúc này, bạn đang rất nhớ người yêu cũ và dường như trái tim đang thôi thúc bạn quay lại nhưng đó chỉ là hy vọng từ phía bạn mà thôi. Có thể, tình cảm bạn dành cho người đó quá nhiều nhưng họ đã mãi xa khiến bạn khao khát có được tình cảm của người ấy, dẫn đến việc bạn mơ thấy người cũ đang hôn mình.

2. Mơ người yêu cũ đang khóc

Nếu bạn gặp phải chiêm bao người yêu cũ đang khóc, đây là điềm báo cho biết mối quan hệ giữa hai người có thể hàn gắn, quay lại với nhau và sẽ là người đi suốt chặng đường còn lại với bạn.
Bởi khi nằm mơ thấy nước mắt thường là điều tốt lành, niềm vui vì thế khi nằm mơ thấy người yêu cũ khóc cho biết họ yêu bạn thật lòng, việc chia tay khiến người ấy đang rất đau khổ. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ lại chuyện tình cảm của hai người để có quyết định đúng đắn và không phải nuối tiếc nhé.

3. Mơ thấy người yêu cũ đòi quay lại

Mơ người yêu cũ liên tục đòi quay lại chứng tỏ bạn đang rất mạnh mẽ, không hề quan tâm đến người đó, mặc cho họ có buồn hay vui. Nhưng sâu thẳm trong lòng, hình ảnh người ấy vẫn quá lớn và bạn vẫn muốn hai người trở về bên nhau.

4. Mơ người yêu cũ nhắn tin

nằm mơ thấy người yêu cũ
Bạn luôn thấy bất an với mối quan hệ hiện tại
Việc chiêm bao người yêu cũ nhắn tin cho biết tình chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang rất mong manh, dễ tan vỡ. Có thể do cả hai chưa thực sự thấu hiểu và bao dung cho nhau. Bạn luôn nghi ngờ và thấy bất an về tình cảm mà người yêu hiện tại dành cho mình.

5. Mơ người yêu cũ lấy vợ hoặc lấy chồng

Nằm mơ thấy người yêu cũ kết hôn, lấy vợ hoặc lấy chồng cho biết tình cảm giữa hai người đã được chấm dứt hoàn toàn. Bạn thực sự đã có những suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn.
Giấc mơ này cũng cho biết dù thực tế người yêu cũ chưa kết hôn thì bạn cũng không nên quay lại hay tơ vương gì đến họ, mối tình đã hết thì đừng nên níu kéo.

6. Mơ thấy người yêu cũ đến nhà chơi

Nếu trong giấc mơ bạn thấy người yêu cũ đến nhà chơi chứng tỏ mối quan hệ hiện tại của bạn đang thiếu đi sự tự do, sức sống của tuổi trẻ. Lúc này bạn hãy lấy lại những điều đó để mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn nhé.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho biết bạn thuộc tuýp người sống tình cảm, là người nhiệt huyết và năng nổ rồi sự thành công sẽ đến sớm thôi.

7. Mơ người yêu cũ tặng quà

nằm mơ thấy người yêu cũ
Bạn chưa thực sự nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại khi nằm mơ thấy người yêu cũ tặng quà
Mơ thấy người yêu cũ tặng quà có nghĩa là bạn vẫn đang còn lưu luyến, chưa dứt được tình cảm với họ nhưng lại không muốn quay lại với người cũ. Bạn trân trọng những điều tốt đẹp giữa hai người trong quá khứ và đang tìm kiếm lý do để níu giữ điều này. Bên cạnh đó, mơ người yêu cũ tặng quà còn thể hiện bạn chưa suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ ở hiện tại.

8. Mơ người yêu cũ chết

Nếu bạn nằm mơ thấy người yêu cũ chết, đây là điềm báo khá xui xẻo. Báo hiệu bạn nên cẩn thận với những gì mà mình đang có ở hiện tại, bởi những người bạn yêu quý có thể rời bỏ bất cứ lúc nào.

9. Mơ thấy người yêu cũ đang ngủ với mình

Với việc nằm mơ thấy người yêu cũ đang ngủ với mình thì đây là điềm báo không may mắn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những mâu thuẫn, bất hòa trong cuộc sống. Những điều này có thể khiến bạn lầm đường, lạc lối. Vậy nên bạn cần phải cảnh giác, nhìn nhận lại cuộc sống của mình để tránh những điều sai lầm không đáng có.

10. Mơ thấy người yêu cũ đang bỏ trốn cùng mình

nằm mơ thấy người yêu cũ
Bạn vẫn chưa thể quên được người yêu cũ
Giấc mơ này cho biết bạn đang so sánh chuyện tình cảm hiện tại với mối quan hệ trong quá khứ. Bạn luôn cho rằng người yêu hiện tại không bằng với người cũ. Chứng tỏ bạn vẫn chưa quên được người đấy và luôn mong muốn 2 người quay lại với nhau.
Tuy nhiên, lời khuyên chân thành dành cho bạn lúc này là hãy trân trọng người ở thời điểm hiện tại. Bởi chuyện tình cảm nào cũng phải gặp sóng gió, trắc trở. Nếu bạn thực sự thấy người mới không hợp với mình thì hãy cho nhau thêm thời gian để xem xét lại mối quan hệ ở nhiều phương diện và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đừng để những cảm xúc nhất thời làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người hay đưa ra những quyết định sai lầm để sau này phải hối tiếc.

III. Mơ thấy người yêu cũ nên đánh con gì

Trong mỗi giấc mơ đều sẽ gắn liền với những con số cụ thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào việc bạn nằm mơ thấy người yêu cũ trong hoàn cảnh, bối cảnh ra sao mà sẽ có các con số may mắn tương ứng, cụ thể như sau:
 • Mơ thấy người yêu cũ đang bị người khác đánh nên chọn số 28, 55
 • Chiêm bao người yêu cũ bị chảy máu nên chọn số 20, 60
 • Giấc mơ thấy người yêu cũ bị giết nên chọn số 48, 99
 • Mơ người yêu cũ đang khóc nên chọn số 30, 85
 • Mơ người yêu cũ có người yêu mới nên chọn số 17, 76
 • Mơ người yêu cũ đang hôn mình nên chọn số 07, 75
 • Mơ thấy người yêu cũ bị ốm nên chọn số 45, 93
 • Mơ người yêu cũ đang đi chơi với mình nên chọn số 64
 • Mơ người yêu cũ tặng quà nên chọn số 28, 78
 • Mơ người yêu cũ đến nhà chơi chọn số 60, 69
 • Mơ người yêu cũ đang giúp đỡ mình chọn số 12, 80.
Nhìn chung, nằm mơ thấy người yêu cũ không có gì đáng lo ngại, phần lớn đều xuất phát từ tình cảm, tâm lý của mỗi cá nhân. Có thể thấy rằng, mọi chuyện tốt đẹp hay không sẽ tùy thuộc vào suy nghĩ mỗi người, chỉ cần biết thế nào là tốt là xấu, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn thôi. Chúc các bạn may mắn.