Hướng dẫn download video Tiktok online tại DownTik cực kỳ đơn giản

Bạn đang muốn tải một video Tiktok về thiết bị của mình để có thể xem lại khi offline, nhưng lại chưa biết làm thế nào? Vậy chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ bài viết hướng dẫn Tiktok download online tại Downtik.com của chúng tôi ngay sau đây.
  • Downtik.com là gì?

Downtik.com là một website được thiết kế để hỗ trợ người dùng có thể tải những video từ Tiktok một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Đặc biệt, trang web này lại hoàn toàn miễn phí, không mất phí mà vẫn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện tại download video TikTok at Downtik.com được đánh giá là hiệu quả nhất và được nhiều người tin dùng nhất. Chắc chắn đây là một công cụ mà bạn không nên bỏ lỡ.

TikTok download online
DownTik là ứng dụng tải video TikTok hàng đầu Việt Nam
  • Tải video Tiktok online bằng trang Downtik.com

Downtik.com là công cụ có cách sử dụng dễ dàng, dưới đây là cách tải video Tiktok tanpa watermark.
Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và lựa chọn video mà bạn thích và muốn tải về.
Bước 2: Ở góc phải video, bạn chọn biểu tượng mũi tên (chia sẻ), sau đó chọn Sao chép liên kết.
Chọn biểu tượng mũi tên (chia sẻ), sau đó chọn Sao chép liên kết.
Bước 3: Mở một trình duyệt web mới từ Chrome hoặc Cốc cốc, gõ tìm Downtik.com.
Bước 4: Trên trang Downtik.com, hãy dán link vừa sao chép vào ô trống đã được chỉ định.
Hãy dán link vừa sao chép vào ô trống đã được chỉ định.
Bước 5: Bấm nút Download và đợi trong giây lát vậy là bạn đã hoàn tất quá trình  tải video watermark TikTok tanpa online rồi.
  • Những ưu điểm của Downtik.com

Downtik.com đã thu hút một lượng người dùng lớn và vươn lên trở thành công cụ download video tiktok hàng đầu và ngày càng phát triển hơn nữa. Có được thành quả đó bởi vì Downtik.com sở hữu những ưu điểm vô cùng tuyệt vời dưới đây:
  • Tải video Tiktok tanpa watermark: Nếu sử dụng cách tải video thông thường là tải trực tiếp từ Tiktok, thì khi đó video tải về sẽ có dính logo của Tiktok và ID của người dùng – chủ sở hữu của video. Điều này có thể gây khó chịu và phiền phức cho bạn khi thưởng thức video. Nhưng nếu sử dụng Downtik, vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn.
  • Tải video chất lượng cao: Một trong những lý do khiến người dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng Downtik.com vì khi tải video ở đây sẽ thu được chất lượng rất cao. Có một số trang web khác cũng để tải video tiktok, nhưng chất lượng rất kém, video thu được bị mờ, thậm chí âm thanh không được sắc nét. Nhưng downtik.com thì lại hoàn toàn ngược lại.
  • Tải video miễn phí:  Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho TikTok để tải các video mà bạn muốn. 
  • Tải video với nhiều định dạng khác nhau: Khi tải video đánh dấu tick bằng ứng dụng này, bạn sẽ được hỗ trợ lưu các video mới tải về với nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ, bạn có thể lưu ở định dạng mp4, mp3, .. và trên mọi thiết bị đều có thể lưu dễ dàng.
  • Tải video đơn giản: DownTik luôn mong muốn người dùng dễ sử dụng nhất có thể. Vì vậy, ứng dụng này đã được tối ưu hóa rất nhiều. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể tải video Tik Tok về thiết bị của mình với chất lượng cao nhất
  • Tải video nhanh chóng: Nếu hầu hết các ứng dụng tải video Tik Tok hiện nay đều có thời gian tải tốt. Dài. Thì Downtik.com lại khác khi bạn chỉ mất vài giây là có thể tải thành công ứng dụng này về máy.
TikTok download online
DownTik có rất nhiều ưu điểm khác nhau
Ngay từ khi DownTik ra đời, số lượng người dùng đã tăng lên cực kỳ nhanh chóng. Với tính năng tick tock download video này, bạn có thể tải tất cả những video mình thích trên Tik Tok với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, đặc biệt có thể loại bỏ watermark, logo, watermark. Chính vì điều này mà trong thời gian ngắn DownTik đã được rất nhiều người tải TikTok yêu thích và sử dụng. Và nếu bạn cũng muốn TikTok tải video này. Thì đây là ứng dụng mà bạn nhất định không được bỏ qua.
Với những ưu điểm vượt trội trên, có thể chứng minh rằng DownTik là phần mềm tải video Tik Tok không có watermark chất lượng cao nhất hiện nay. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng ứng dụng này, nếu bạn muốn tải bất kỳ video nào trên Tik Tok.
Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị khi tải video TikTok tại DownTik cùng chúng tôi !!
Mọi ý kiến ​​đóng góp hoặc thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi DownTik:
Địa chỉ: Bonsall St, Manchester M18 6DT, Vương quốc Anh.
Trang web: https://downtik.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/downtikcom/
Twitter: https://twitter.com/downtikcom/