Giải mã chi tiết nằm mơ thấy có bầu là xui xẻo?

Người xưa quan niệm rằng “sinh dữ tử lành” nên không ít người thấy lo ngại khi nằm mơ thấy có bầu, sinh con. Vậy thực sự giấc mơ này mang lại điềm báo gì, tốt lành hay xui xẻo? Trong bài viết dưới đây, ffdjf chúng tôi sẽ giải mã chi tiết về việc nằm mơ có bầu cũng như nên đánh đề con gì để trúng lớn.

I. Giấc mơ thấy có bầu là điềm báo gì?

nằm mơ thấy có bầu
Giấc mơ thấy có bầu thường là điềm báo may mắn
Theo kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học, giấc mơ có bầu thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ. Bởi tạo hóa đã ban tặng cho họ thiên chức cao cả là làm mẹ. Thế nhưng, cũng có những trường hợp đàn ông nằm mơ thấy mình có bầu hoặc mơ vợ mang thai.
Xét theo khía cạnh khác, việc có bầu như dấu hiệu cho biết bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới cùng những trách nhiệm, vai trò mới, đó là làm cha, làm mẹ. Vậy nên khi mơ thấy có bầu có thể là điểm báo sự nghiệp, công danh và các mối quan hệ trong gia đình cần được củng cố lại.
Thực tế, có bầu là điều mà chúng ta nên ăn mừng. Nhất là khi hiện tại tình trạng hiếm có con, có con muộn xảy ra khá nhiều. Nên xét về phương diện cuộc sống, nằm mơ thấy có bầu là điềm may mắn. Nhưng cũng có một số trường hợp lại là lời nhắc nhở về việc bạn nên điều chỉnh lại thái độ cư xử, nếp sống của bản thân.

II. Giải mã giấc mơ thấy có bầu

Việc lý giải giấc mơ thường giúp chúng ta yên tâm hơn, giảm đi tình trạng lo lắng, căng thẳng khi không biết điềm báo mà giấc mơ đó mang lại ra sau. Tùy theo từng trường hợp, hoàn cảnh mà nằm mơ thấy có bầu sẽ được giải mã khác nhau.

1. Mơ mình có bầu liên tục

nằm mơ thấy có bầu
Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp vấn đề trục trặc trong tình cảm
Nếu bạn nằm mơ thấy có bầu liên tục thì đây là điềm báo khá buồn về sự đổ vỡ trong thời gian tới. Những mâu thuẫn, xung đột trong gia đình bạn khó có thể giải quyết được. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp phải chuyện trục trặc trong tình cảm.
Vậy nên, lúc này bạn cần phải xem xét lại những điều mình làm để tránh mất đi các mối quan hệ thân thiết. Nếu có thể, hãy chủ động hòa giải khi xảy ra xung đột để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

2. Đàn ông nằm mơ thấy mình có bầu

Đàn ông nằm mơ thấy bản thân mình có bầu là điều xảy ra khá ít. Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp phải nhiều áp lực từ cuộc sống. Đôi khi đây cũng là điềm báo về những điều bất ngờ có thể xảy ra với bạn.
Những người đàn ông khi gặp phải giấc mơ này thường rất lo lắng, họ tự ti về bản thân và luôn cho rằng mình là kẻ thất bại, khó có thể thành công. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là đừng quá bi quan với bản thân, bạn cần tin tưởng vào chính bản thân mình để có thể gặt hái được nhiều thành công.

3. Mơ có bầu sinh con trai

nằm mơ thấy có bầu
Gia đình bạn khá quan tâm về chuyện giới tính của con cái
Với việc nằm mơ thấy có bầu sinh con trai cho biết bạn rất quan tâm về giới tính của con cái. Nguyên nhân của điều này có thể xuất phát từ phía gia đình. Tuy nhiên, bạn đừng quá vội vàng, nôn nóng hãy để đủ tháng, đủ ngày rồi đi siêu âm là biết ngay nhé.

4. Mơ có bầu sinh con gái

Giấc mơ này cho biết bạn đang có rất nhiều tham vọng, ước mơ trong tương lai. Tuy nhiên, hiệu suất làm việc của bạn vẫn chưa đạt được kết quả tốt nhất do khả năng còn hạn chế. Vậy nên, bạn hãy học hỏi thêm từng ngày để phát triển bản thân hơn.

5. Mơ thấy người quen có bầu

Mơ người quen có bầu chứng tỏ mối quan hệ giữa bạn và người đó đang rất tốt đẹp, thân thiết. Đó có thể là người thân trong gia đình, đồng nghiệp, người bạn lâu năm… Hai người luôn có sợi dây gắn kết về tình cảm, ít xảy ra xung đột, hiềm khích.

6. Mơ thấy mình có bầu

nằm mơ thấy có bầu
Mơ thấy mình có bầu chứng tỏ cuộc sống của bạn đang rất hạnh phúc
Nằm mơ thấy bản thân có bầu là điềm báo khá may mắn, cho biết cuộc sống của bạn đang rất suôn sẻ và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên nằm mơ thấy mình có bầu cũng cho thấy cuộc sống xung quanh luôn tràn ngập tiếng cười nói của trẻ nhỏ.
Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình mang thai nhưng bản thân lại không hào hứng chứng tỏ bạn đang sợ phải chịu trách nhiệm về những sai lầm trước kia. Để tránh điều này, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động nhé.

7. Nằm mơ thấy vợ có bầu

Với việc nằm mơ thấy có bầu trong hoàn cảnh này thì đây là điềm báo không tốt cho gia đình bạn. Có thể trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải điều không may mắn, công việc làm ăn có thể sa sút gặp bất trắc. Đàn ông nằm mơ thấy vợ mang bầu còn cho biết chuyện tình cảm gia đình không được như trước, hai người không còn quan tâm, chia sẻ với nhau.
Trong trường hợp, đàn ông nằm mơ thấy người có bầu không phải là vợ mình thì điều này ám chỉ bạn đang có mối quan hệ với người phụ nữ khác. Bạn nên xem lại mối quan hệ đó và cần phải chăm sóc vợ, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

III. Nên đánh đề con gì khi nằm mơ thấy mình có bầu?

nằm mơ thấy có bầu
Giấc mơ có bầu mang lại những con số máy mắn
Mỗi giấc mơ đều có những bối cảnh, tình huống nhất định nên sẽ gắn liền với các con số may mắn và nằm mơ thấy có bầu cũng không ngoại lệ. Các con số mà bạn có thể đánh đề khi gặp giấc mơ này cụ thể như sau:
 • Giấc mơ thấy có bầu con trai nên đánh con 41, 46
 • Nằm mơ có bầu sinh ba nên đánh con 27, 92
 • Mơ có bầu sinh bốn nên đánh con 34, 53
 • Mơ em gái có bầu nên đánh con 79, 95
 • Mơ thấy vợ có bầu nên đánh co 02, 97
 • Mơ thấy mình có bầu với người yêu cũ nên đánh con 78, 65
 • Mơ thấy mẹ có bầu nên đánh con 75, 67
 • Mơ thấy chị dâu mang bầu nên đánh con 69, 77
 • Mơ có bầu sinh con gái nên đánh con 12, 88
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình có bầu nên đánh con 47, 74
 • Nằm mơ có bầu đi đẻ nên đánh con 50, 92
 • Mơ thấy bà bầu nên đánh con số 10
 • Mơ thấy đàn ông mang bầu nên đánh con 69, 96
Có thể thấy, mỗi giấc mơ đều có những hoàn cảnh, tình huống nên sẽ mang lại ý nghĩa, điều báo khác nhau. Tuy nhiên, nằm mơ thấy có bầu là những điều báo chủ yếu về công việc, tình cảm của bạn trong thời gian tới. Hy vọng với thông tin giải mã trên đây, bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa từng giấc mơ để có được những kế hoạch phù hợp nhất. Chúc các bạn may mắn.