Giải mã: Nằm mơ thấy người yêu cũ tốt hay xấu? Nên đánh con gì?

Chắc chắn không ít người sau khi chia tay sẽ nằm mơ thấy người yêu cũ. Liệu đây có phải là giấc mơ xui xẻo hay không? Mọi lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây của ffdjf, cũng theo dõi nhé.

I. Lý do nằm mơ thấy người yêu cũ

nằm mơ thấy người yêu cũ
Sau khi chia tay, khá nhiều người nằm mơ thấy người yêu cũ
Giấc mơ thường phản ảnh một phần hiện thực của cuộc sống và đã khi nào bạn tự hỏi sao lại có những người đặc biệt xuất hiện trong đó chưa, ví như người yêu cũ chẳng hạn?
Theo các chuyên gia tâm lý, nằm mơ thấy người yêu cũ thường phản ánh tình trạng mối quan hệ, tình cảm của bạn ở cuộc sống hiện tại hoặc thể hiện sự bức bối, ngột ngại, không hài lòng trong tình yêu.
Có lẽ, mối quan hệ của bạn đang gặp phải vấn đề chưa giải quyết được, còn nhiều vướng mắc. Vì vậy, bạn hãy xem xét lại chuyện tình cảm trong quá khứ và hiện tại.
Bên cạnh đó, việc người yêu cũ xuất hiện trong giấc mơ có thể do bạn đang muốn cắt đứt mọi chuyện trong quá khứ. Tâm trí muốn nói rằng bạn cần mở lòng để kết nối lại chính mình. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn và đừng quá tiêu hao năng lượng cho những mối quan hệ bên ngoài vào lúc này.

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy người yêu cũ

Cũng giống như nhiều giấc mơ khác, mơ người yêu cũ cũng ẩn chứa những thông điệp, điềm báo tốt hoặc xấu tùy thuộc vào từng bối cảnh. Cụ thể như sau:

1. Mơ người yêu cũ hôn mình

nằm mơ thấy người yêu cũ
Bạn đang hy vọng hai người có thể quay lại với nhau
Dù đã chia tay nhưng bạn vẫn nằm mơ thấy người yêu cũ đang hôn mình, điều này chứng tỏ bạn luôn đặt niềm tin và hy vọng họ sẽ quay lại bên mình. Lúc này, bạn đang rất nhớ người yêu cũ và dường như trái tim đang thôi thúc bạn quay lại nhưng đó chỉ là hy vọng từ phía bạn mà thôi. Có thể, tình cảm bạn dành cho người đó quá nhiều nhưng họ đã mãi xa khiến bạn khao khát có được tình cảm của người ấy, dẫn đến việc bạn mơ thấy người cũ đang hôn mình.

2. Mơ người yêu cũ đang khóc

Nếu bạn gặp phải chiêm bao người yêu cũ đang khóc, đây là điềm báo cho biết mối quan hệ giữa hai người có thể hàn gắn, quay lại với nhau và sẽ là người đi suốt chặng đường còn lại với bạn.
Bởi khi nằm mơ thấy nước mắt thường là điều tốt lành, niềm vui vì thế khi nằm mơ thấy người yêu cũ khóc cho biết họ yêu bạn thật lòng, việc chia tay khiến người ấy đang rất đau khổ. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ lại chuyện tình cảm của hai người để có quyết định đúng đắn và không phải nuối tiếc nhé.

3. Mơ thấy người yêu cũ đòi quay lại

Mơ người yêu cũ liên tục đòi quay lại chứng tỏ bạn đang rất mạnh mẽ, không hề quan tâm đến người đó, mặc cho họ có buồn hay vui. Nhưng sâu thẳm trong lòng, hình ảnh người ấy vẫn quá lớn và bạn vẫn muốn hai người trở về bên nhau.

4. Mơ người yêu cũ nhắn tin

nằm mơ thấy người yêu cũ
Bạn luôn thấy bất an với mối quan hệ hiện tại
Việc chiêm bao người yêu cũ nhắn tin cho biết tình chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang rất mong manh, dễ tan vỡ. Có thể do cả hai chưa thực sự thấu hiểu và bao dung cho nhau. Bạn luôn nghi ngờ và thấy bất an về tình cảm mà người yêu hiện tại dành cho mình.

5. Mơ người yêu cũ lấy vợ hoặc lấy chồng

Nằm mơ thấy người yêu cũ kết hôn, lấy vợ hoặc lấy chồng cho biết tình cảm giữa hai người đã được chấm dứt hoàn toàn. Bạn thực sự đã có những suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn.
Giấc mơ này cũng cho biết dù thực tế người yêu cũ chưa kết hôn thì bạn cũng không nên quay lại hay tơ vương gì đến họ, mối tình đã hết thì đừng nên níu kéo.

6. Mơ thấy người yêu cũ đến nhà chơi

Nếu trong giấc mơ bạn thấy người yêu cũ đến nhà chơi chứng tỏ mối quan hệ hiện tại của bạn đang thiếu đi sự tự do, sức sống của tuổi trẻ. Lúc này bạn hãy lấy lại những điều đó để mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn nhé.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho biết bạn thuộc tuýp người sống tình cảm, là người nhiệt huyết và năng nổ rồi sự thành công sẽ đến sớm thôi.

7. Mơ người yêu cũ tặng quà

nằm mơ thấy người yêu cũ
Bạn chưa thực sự nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại khi nằm mơ thấy người yêu cũ tặng quà
Mơ thấy người yêu cũ tặng quà có nghĩa là bạn vẫn đang còn lưu luyến, chưa dứt được tình cảm với họ nhưng lại không muốn quay lại với người cũ. Bạn trân trọng những điều tốt đẹp giữa hai người trong quá khứ và đang tìm kiếm lý do để níu giữ điều này. Bên cạnh đó, mơ người yêu cũ tặng quà còn thể hiện bạn chưa suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ ở hiện tại.

8. Mơ người yêu cũ chết

Nếu bạn nằm mơ thấy người yêu cũ chết, đây là điềm báo khá xui xẻo. Báo hiệu bạn nên cẩn thận với những gì mà mình đang có ở hiện tại, bởi những người bạn yêu quý có thể rời bỏ bất cứ lúc nào.

9. Mơ thấy người yêu cũ đang ngủ với mình

Với việc nằm mơ thấy người yêu cũ đang ngủ với mình thì đây là điềm báo không may mắn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những mâu thuẫn, bất hòa trong cuộc sống. Những điều này có thể khiến bạn lầm đường, lạc lối. Vậy nên bạn cần phải cảnh giác, nhìn nhận lại cuộc sống của mình để tránh những điều sai lầm không đáng có.

10. Mơ thấy người yêu cũ đang bỏ trốn cùng mình

nằm mơ thấy người yêu cũ
Bạn vẫn chưa thể quên được người yêu cũ
Giấc mơ này cho biết bạn đang so sánh chuyện tình cảm hiện tại với mối quan hệ trong quá khứ. Bạn luôn cho rằng người yêu hiện tại không bằng với người cũ. Chứng tỏ bạn vẫn chưa quên được người đấy và luôn mong muốn 2 người quay lại với nhau.
Tuy nhiên, lời khuyên chân thành dành cho bạn lúc này là hãy trân trọng người ở thời điểm hiện tại. Bởi chuyện tình cảm nào cũng phải gặp sóng gió, trắc trở. Nếu bạn thực sự thấy người mới không hợp với mình thì hãy cho nhau thêm thời gian để xem xét lại mối quan hệ ở nhiều phương diện và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đừng để những cảm xúc nhất thời làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người hay đưa ra những quyết định sai lầm để sau này phải hối tiếc.

III. Mơ thấy người yêu cũ nên đánh con gì

Trong mỗi giấc mơ đều sẽ gắn liền với những con số cụ thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào việc bạn nằm mơ thấy người yêu cũ trong hoàn cảnh, bối cảnh ra sao mà sẽ có các con số may mắn tương ứng, cụ thể như sau:
 • Mơ thấy người yêu cũ đang bị người khác đánh nên chọn số 28, 55
 • Chiêm bao người yêu cũ bị chảy máu nên chọn số 20, 60
 • Giấc mơ thấy người yêu cũ bị giết nên chọn số 48, 99
 • Mơ người yêu cũ đang khóc nên chọn số 30, 85
 • Mơ người yêu cũ có người yêu mới nên chọn số 17, 76
 • Mơ người yêu cũ đang hôn mình nên chọn số 07, 75
 • Mơ thấy người yêu cũ bị ốm nên chọn số 45, 93
 • Mơ người yêu cũ đang đi chơi với mình nên chọn số 64
 • Mơ người yêu cũ tặng quà nên chọn số 28, 78
 • Mơ người yêu cũ đến nhà chơi chọn số 60, 69
 • Mơ người yêu cũ đang giúp đỡ mình chọn số 12, 80.
Nhìn chung, nằm mơ thấy người yêu cũ không có gì đáng lo ngại, phần lớn đều xuất phát từ tình cảm, tâm lý của mỗi cá nhân. Có thể thấy rằng, mọi chuyện tốt đẹp hay không sẽ tùy thuộc vào suy nghĩ mỗi người, chỉ cần biết thế nào là tốt là xấu, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn thôi. Chúc các bạn may mắn.